TẦM QUAN TRỌNG CỦA CAMERA QUAN SÁT TRONG HỆ THỐNG NGÂN HÀNG

Mặc dù  tại các ngân hàng luôn có các bộ phận chuyên trách ( quản lý, bảo vệ, phòng điều hành., giám sát….), tuy nhiên do nhiều yếu tố (vị trí đặc biệt nhạy cảm, nhân lực và năng lực của nguời chịu trách nhiệm, điều kiện kỹ thuật, và nhiều yếu tố khác,…) khiến công tác giám sát và quản lý và đảm bảo an ninh, an toàn tại ngân hàng tương đối khó khăn và phức tạp.

Để tăng cường giám sát an ninh chặt chẽ và đảm bảo an toàn cho mọi hoạt động làm việc của nhân viên cũng như các hoạt động giao dịch rút tiền, chuyển tiền… đòi hỏi cần có sự góp mặt của hệ thống camera quan sát.

Lắp đặt camera quan sát cho ngân hàng góp phần hỗ trợ nhiệm vụ quản lý, giám sát của các bộ phận, cá nhân chuyên trách một cách hiệu quả và chính xác nhất mọi hoạt động tại mọi lúc, mọi nơi, đồng thời hỗ trợ người quản lý, điều hành chung có thể giám sát được mọi hoạt động trong ngân hàng nhằm hạn chế tối đa những hiện tượng trộm cắp, gian lận hoặc sai sót trong quá trình làm việc có thể xảy ra.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT CHO NGÂN HÀNG

Lắp đặt camera quan sát cho ngân hàng mang đến nhiều lợi ích thiết thực, hỗ trợ tích cực cho đội ngũ cán bộ nhân viên ngân hàng trong việc đảm bảo an ninh và kiểm soát mọi hoạt động thường ngày diễn ra 24/24 tại ngân hàng. Cụ thể, những lợi ích của việc lắp đặt camera quan sát cho ngân hàng bao gồm:

  • Cung cấp giải pháp an ninh nhanh chóng, tiện lợi. Hệ thống camera dành cho ngân hàng có độ phân giải cao, hoạt động ổn định và chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu quản lý nhiều khu vựt khác nhau như hội sở, cơ sở chi nhánh ngân hàng và trụ giao dịch ATM nằm nhiều nơi.
  • Kịp thời giúp bộ phận an ninh ngân hàng nhanh chóng ngăn chặn các hành động tội phạm.
  • Giúp cơ quan công an nhanh chóng nhận diện hung thủ trộm cướp tại ngân hàng.
  • Tăng cường thái độ làm việc chuyên nghiệp nhân việc tại ngân hàng.
  • Tăng cường và đa dạng hệ thống an ninh, báo động khi có sự cố.
  • Hệ thống bảo mật tuyệt đối và gửi tin nhắn tự động khi có lỗi.