GIẢI PHÁP LẮP CAMERA GIÁM SÁT AN NINH CHO KHÁCH SẠN, NHÀ NGHỈ HIỆN ĐẠI NHẤT

Trước nhu cầu cấp bách của các chủ doanh nghiệp và sự xuất hiện tràn lan của các công ty nhận thi công lắp đặt trên thị trường cả nước, YMINH – nhà thầu chuyên lắp đặt camera giám sát đã không ngừng nỗ lực nghiên cứu, tìm hiểu để đưa ra giải pháp lắp đặt camer quan sát cho khách sạn, nhà nghỉ hiện đại và chuyên nghiệp nhất.

Khách sạn, nhà nghỉ là những mô hình dịch vụ đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng theo nhiều tiêu chí khác nhau từ bình dân, cao cấp đến VIP. Giải pháp camera an ninh cho khách sạn thực sự cần thiết nhằm hỗ trợ các nhà quản lý điều hành linh hoạt và dễ dàng hơn mọi hoạt động diễn ra thường nhật 24/24 của toàn bộ khách sạn, nhà nghỉ đồng thời kiểm soát chặt chẽ việc phục vụ của nhân viên để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất tới khách hàng đồng thời đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng trong thời gian nghỉ dưỡng.

Cụ thể, những vị trí được lựa chọn để lắp đặt camera giám sát an ninh khách sạn nhà nghỉ:

Bàn tiếp tân: Thông thường camera giám sát an ninh khách sạn sẽ được lắp đặt tại đây, bởi khu vực này là nơi đón tiếp khách ra vào, tốt nhất đặt gần quầy tính tiền để tiện quan sát những sự cố nhạy cảm có thể xảy ra. Đây là vị trí tối thiểu cần được lắp đặt camera trong khách sạn.

Khu vực hành lang các phòng: Nơi qua lại của khách nghỉ dưỡng và nhân viên nhằm tạo mỹ quan trong khách sạn và tránh được sự để ý của khách hàng. Thường các mắt camera sẽ quay về các cửa phòng nhằm kiểm soát sự ra vào của khách (ví dụ như: có đi nhầm phòng? có lẻn qua phòng khác ăn trộm đồ không?).

Bãi giữ xe: Để tránh tình trạng trộm cắp hoặc lấy nhầm xe, các biến cố ngoài ý muốn xảy ra cũng cần thiết phải lắp đặt camera giám sát an ninh tại bãi giữ xe của khách sạn.

Cầu thang: Cả thang máy cũng như thang bộ, chủ đầu tư cũng nên lắp camera để quan sát khi khách di chuyển lên xuống, bạn có thể chủ động tính tiền hoặc giúp đỡ khách hàng khi gặp sự cố. Cũng như để quản lý tốt nhân viên của mình.

Sân thượng: Khu vực này thường là sân phơi đồ, giặt đồ của các khách sạn, với khả năng chịu được mưa gió camera chắc chắn vẫn làm tốt chức năng giám sát của mình.

LỢI ÍCH CỦA GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT CAMERA GIÁM SÁT AN NINH CHO KHÁCH SẠN, NHÀ NGHỈ

Sử dụng giải pháp lắp đặt camera giám sát an ninh cho khách sạn, nhà nghỉ của YMINH, Quý khách hàng sẽ nhận được những lợi ích vô cùng thiết thực đảm bảo dịch vụ kinh doanh loại hình cư trú của Quý vị đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất.

Những lợi ích từ giải pháp lắp đặt camera giám sát an ninh khách sạn, nhà nghỉ:

1. Nâng cao chất lượng phục vụ được chuyên nghiệp hơn

Nhờ camera giám sát, người quản lý điều hành khách sạn có thể giám sát được toàn bộ hoạt động của khách sạn, nhà nghỉ và thái độ phục vụ của nhân viên có đảm bảo tiêu chuẩn hay không: việc tiếp đón, chào khỏi, sắp xếp phòng, phục vụ ăn uống, thay trải ga giường và khắc phục các sự cố phát sinh xảy ra (nếu có).

2. Tiết kiệm thời gian và chi phí quản lý khách sạn, nhà nghỉ

Chỉ cần có mặt tại phòng quản lý hoặc cài đặt xem camera giám sát khách sạn, nhà nghỉ, chủ kinh doanh hoàn toàn có thể xem xét toàn bộ hoạt động của khách sạn và đảm bảo điều chỉnh linh hoạt, kịp thời mà không phải có mặt trực tiếp tại khách sạn, nhà nghỉ.

3. Bảo vệ tài sản và bảo vệ an toàn an ninh tuyệt đối cho khách hàng

Với tính năng ghi hình và hoạt động liên tục, camera giám sát an ninh của YMINH sẽ giúp chủ đầu tư xem lại các hình ảnh camera quan sát khi cần và bảo vệ tài sản của khách cũng như của khách sạn hay nhà nghỉ tránh thất thoát và mất cắp.

4. Quan sát hoạt động của khách sạn, nhà nghỉ mọi lúc, mọi nơi

Chủ kinh doanh hoàn toàn có thể quan sát được hoạt động của khách sạn nhà nghỉ dù ở bất cứ đâu và bất cứ thời điểm nào, có thể xem xét lại hoạt động đã xảy ra trước đó chính xác từng thời gian ghi hình bằng các thiết bị ghi hình chuyên dụng với chất lượng hình ảnh cao, hoặc trực tiếp giám sát khách sạn hay nhà nghỉ qua mạng Internet ,điện thoại di động bằng phần mềm chuyên dụng của hãng camera, chỉ cần điện thoại của quý khách có kết nối Wifi hoặc 3G trong trường hợp Quý vị phải đi công tác xa.