Giải pháp lắp đặt camera giám sát trên tàu thuyền, tàu du lịch của YMINH bao gồm:

  • Lắp đặt camera tại các vị trí cần thiết trên tàu
  • Đầu ghi hình camera 3G để có thể xem camera từ xa và định vị được vị trí tàu thuyền trên biển, phù hợp với những nơi không thể kéo đường dây mạng.
  • Vỏ bảo vệ camera khỏi sự phá hoại, nắng gió và nước biển làm ảnh hưởng…
  • Ổ cứng SSD lưu dữ liệu, không nên dùng ổ cứng thông thường vì tàu thường rung lắc dễ làm chết ổ cứng.
  • Có thể tùy chọn hệ thống năng lượng mặt trời hoặc sử dụng nguồn điện trên tàu để cấp nguồn cho hệ thống.

LỢI ÍCH CỦA GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT CAMERA GIÁM SÁT AN NINH TÀU THUYỀN

Giải pháp lắp đặt camera giám sát an ninh tàu thuyền của YMINH đem lại nhiều lợi ích thiết thực, được các chủ tàu thuyền đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, có tinh thần trách nhiệm với công việc, thực hiện lắp đặt camera giám sát tàu thủy theo quy trình kĩ thuật và hài lòng về chất lượng sản phẩm.

Lắp camera giám sát cho tàu thuyền

►Lắp đặt camera giám sát đảm bảo an ninh, an toàn trên tàu thuyền

Camera giám sát sẽ khiến kẻ gian dè chừng hơn, giảm tình trạng trộm cắp trên tàu, từ đó tài sản của khách du lịch được bảo đảm an toàn. Camera còn giúp kiểm soát lượng hành khách trên tàu, đảm bảo không thừa hay thiếu.

Hiện này, tình trạng hải tặc, khủng bố, tấn công trên biển diễn ra khá phức tạp và ngày càng tinh vi. Camera trọn bộ của chúng tôi sẽ kịp thời phát hiện những người lạ những kẻ khả nghi, ngăn chặn được tình trạng khủng bố, đảm bảo an toàn cho khách du lịch và các thành viên trên tàu.

Các dữ liệu mà camera ghi được cũng là một bằng chứng hữu ích cho công tác điều tra khi cần.

►Hiệu quả trong quản lý, chất lượng dịch vụ được nâng cao

Camera quan sát sẽ giúp tủ tàu bao quát hết được toàn bộ sự việc diễn ra trên tàu. Phát hiện những bộ phận làm việc tốt và chưa tốt.Những bộ phận làm tốt sẽ kịp thời khen thưởng, những bộ phận chưa tốt sẽ bị khiển trách.Từ đó thái độ làm việc của nhân viên sẽ được cải thiện, chất lượng dịch vụ được nâng cao.

►Đảm bảo tinh thần làm việc cho các thuyền viên trên tàu

Với những tàu thuyền phải đi đánh bắt xa bờ thì việc ra khơi nhiều ngày khiến các thuyền viên cảm thấy rất nhớ nhà.Trọn bộ camera hiện đại với tính năng đàm thoại hai chiều sẽ giúp thuyền viên và người thân có thể quan sát, nói chuyện với nhau trực tiếp làm tinh thần của các thuyền viên phấn chấn, vui vẻ hơn, tinh thần làm việc cũng tăng lên.