Trạm xăng và kho xăng dầu là nơi thường xuyên có phương tiện giao thông qua lại để nạp nhiên liệu do vậy tại đây đòi hỏi chất lượng dịch vụ của các cây xăng phải được chuyên nghiệp, đảm bảo an ninh an toàn cho khách hàng. YMINH cung cấp đến khách hàng giải pháp lắp đặt camera quan sát cho cây xăng và kho xăng dầu. Giải pháp này sẽ hỗ trợ các chủ cây xăng quản lý nhân viên và lượng khách ra vào cây xăng dễ dàng hơn cũng như kiểm soát được lượng xăng dầu sử dụng tránh thất thoát.

Lắp camera quan sát tại trạm xăng, kho xăng dầu là giải pháp quản lý hữu hiệu và chuyên nghiệp.

 CUNG CẤP GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT CHO CÂY XĂNG VÀ KHO XĂNG DẦU

Trước tình trạng nhân viên bán hàng xăng gian lận, giảm bớt lượng xăng của khách hàng tại nhiều cây xăng trên khắp cả nước đang gây ra nhiều bức bối trong dư luận thì việc lắp đặt camera quan sát cây xăng ngày càng mang tính cấp thiết. Thực tế cho thấy, nhiều đơn vị đã cung cấp giải pháp lắp đặt camera cho trạm xăng dầu nhằm đáp ứng nhu cầu giám sát tốt nhất mọi hoạt động của nhân viên cho chủ cây xăng. Tuy nhiên để có được giải pháp lắp đặt camera quan sát phù hợp công trình, giá thành hợp lý, tính năng hiệu quả cũng như độ ổn định cao còn phụ thuộc vào yếu tố quan trọng nhấtlà lựa chọn nhà cung cấp camera giám sát an ninh cho cây xăng uy tín nhất.

YMINH là công ty chuyên cung cấp giải pháp lắp đặt camera cho trạm xăng dầu với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp, lắp đặt thi công nhanh chóng, đảm bảo chất lượng cao cho từng công trình. Với quy trình thực hiện, vận hành dễ dàng, khoa học chủ cửa hàng có thể giám sát mọi hoạt động mua bán xăng của nhân viên tại bất kỳ nơi đâu thông qua máy tính hoặc điện thoại di động.

Sử dụng camera quan sát là lựa chọn đúng đắn để quản lý cây xăng và trạm xăng dầu,  chủ cây xăng có thể tập trung vào khu vực quan trọng và kịp thời phát hiện các hành vi xấu như: tình trạng trộm cắp, thất thoát tài sản, hàng hóa.

Ứng dụng công nghệ hiện đại mới, cải tiến kĩ thuật trong phương thức lắp đặt và vận hành camera giám sát , đội ngũ Kỹ thuật viên của Yminh đã đưa ra được giải pháp thi công, lắp đặt camera quan sát có tính năng vượt trội nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng phù hợp với từng địa hình công trình.

QUY TRÌNH LẮP ĐẶT CAMERA CHO CÂY XĂNG VÀ KHO XĂNG DẦU

Với mong muốn mang đến cho Quý khách hàng, chủ đầu tư một giải pháp lắp đặt camera cho trạm xăng dầu chuyên nghiệp và hiệu quả nhất, đội ngũ kĩ thuật viên của CAMERA YMINH luôn đặc biệt chú trọng đến quy trình lắp đặt camera cho cây xăng, kho xăng dầu. Chúng tôi đã xây dựng quy trình lắp đặt đạt tiêu chuẩn kĩ thuật, trình tự các bước được thực hiện theo quy chuẩn với hệ thống trang thiết bị, linh phụ kiện cao cấp, hiện đại được nhập khẩu chính hãng.

Quy trình lắp đặt camera quan sát cho cây xăng và kho xăng dầu của CHÚNG TÔI gồm 6 bước:

 • Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng và tiến hành khảo sát thực tế cây xăng, kho xăng dầu
 • Đưa ra giải pháp lắp đặt camera quan sát phù hợp cho từng địa điểm
 • Lập bảng báo giá chi phí lắp đặt camera dựa trên giải pháp: tiền thiết bị, tiền công….
 • Cử đội ngũ nhân viên lắp đặt hoàn chỉnh hệ thống camera quan sát cho cây xăng, kho xăng dầu
 • Cùng khách hàng kiểm tra lại hệ thống camera quan sát sau khi hoàn thiện lắp đặt
 • Nghiệm thu kết thúc hợp đồng

Tính năng của camera quan sát khi lắp đặt tại các cây xăng, kho xăng dầu :

 • Khắc phục tình trạng thất thoát hàng hóa (xăng dầu)
 • Chuyên nghiệp trong khâu bán hàng và chính xác trong khâu quản lý
 • Ghi lại hình ảnh góp phần đảm bảo an ninh
 • Bảo về an toàn nhân viên và khách hàng bằng cái nhìn tổng thể
 • Tránh cướp giật ở khu vực đông người,trộm cướp xăng dầu
 • Truy cập, quan sát từ xa qua internet bằng máy tính hoặc điện thoại di động ( WIFI, 3G).
 • Xem lại hình ảnh đã diễn ra khi có sự cố hay cho mục đích nghiên cứu.
 • Điều khiển tắt mở hệ thống từ xa.
 • Hoạt động liên tục 24/24

►Một số hình ảnh ghi lại hoạt động giám sát của camera tại các cây xăng, kho xăng dầu:

NHỮNG TIỆN ÍCH KHI LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT CHO CÂY XĂNG, KHO XĂNG DẦU

Hệ thống camera quan sát cây xăng, kho xăng dầu do YMINH cung cấp, lắp đặt mang đến nhiều tính năng nổi bật. Chủ cửa hàng có thể dễ dàng quan sát nhân viên, giám sát mọi hoạt động làm việc của nhân viên tại cây xăng, kho xăng dầu, đăc biệt là tính năng chống gian lận, chống trộm gây thiệt hại về tài sản được đặt lên hàng đầu, đồng thời cập nhật nhanh chóng các sự việc đang diễn ra tại khu vực cây xăng, kho xăng dầu.

Dù ở bất cứ nơi đâu và vào thời điểm nào trong ngày, chủ cửa hàng hoàn toàn có thể xem, quan sát mọi hoạt động đang diễn ra tại trạm xăng dầu bằng thiết bị máy tính, điện thoại có kết nối internet.

Camera quan sát ghi lại thời gian, hình ảnh mua bán xăng tại cây xăng một cách hiệu quả nhất

Giải pháp lắp đặt camera quan sát cho cây xăng, kho xăng dầu của YMINH đem đến cho khách hàng sử dụng nhiều lợi ích:

1. Việc quản lý được tối ưu hóa, chuyên nghiệp hơn

Người chủ cây xăng không cần trực tiếp đứng ở cây xăng mà vẫn giám sát được hoạt động của nhân viên, công việc bán hàng…Từ đó, nếu phát hiện những sai phạm thì kịp thời xử lý, nhắc nhở, giúp nhân viên tự giác hơn.

2. Đảm bảo an ninh, an toàn cho cây xăng, tránh thất thoát

Lắp đặt camera quan sát sẽ giúp chủ trạm xăng phát hiện được những tình trạng ăn trộm, ăn cắp xăng dầu, tránh thất thoát. Ngoài ra, người quản lý sẽ kịp thời phát hiện được những vụ hỏa hoạn, cháy nổ, nhanh chóng có các phương pháp xử lý giảm được mất mát về người và tài sản.

Ngoài ra, với chức năng ghi và xem lại hình ảnh, khi xảy ra sự cố cần Công an vào cuộc thì dữ liệu camera cung cấp là một bằng chứng để phục vụ điều tra.

3. Tiết kiệm thời gian và chi phí, giám sát 24/24

Người chủ cây xăng có thể đi công tác xa hoặc ngồi ở nhà vẫn kiểm soát được mọi hoạt động ở cây xăng 24/24. Khi phát hiện bất ổn qua camera giám sát, người quản lý chỉ cần điều hành qua điện thoại, mọi việc sẽ được xử lý, tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại.